Nhà hàng Hải Âu

Nhà hàng Hải Âu mang lại trải nghiệm ẩm thực hàng đầu tại Ninh Thuận. Từ các món đặc sản của Việt Nam, món ngon hải sản, ẩm thực Trung Hoa hay các món Châu Âu hấp dẫn.Nhà hàng Hải Âu là sự lựa chon tuyệt vời cho những bữa ăn. Nhà hàng có phong cách thiết kế Á Đông gần gũi và có thể phục vụ du khách từ mọi miền đất nước.

Nằm ngay cạnh bờ biển Hòn Cò, tại Nhà hàng Hải Âu là nơi bạn thưởng thức Buffet sáng với món ăn mang phong cách từ Á đến Âu, có những món đặc sản chỉ có ở vùng đất Ninh Thuận.

Buổi trưa và tối bạn có thể thưởng thức những món ăn nóng sốt, thơm lừng và nhìn ngắm biển, tận hưởng không khí từ Biển tràn vào.

Đặc biệt buổi tối tại nhà hàng Hải Âu sẽ là tiệc BBQ hải sản, bạn lựa chọn những hải sản tươi mới nhất được lựa chọn kỹ lưỡng về chất lượng và khối lượng sau đó nhân viên của nhà hàng sẽ trực tiếp chế biến tại chỗ. Thức ăn được mang ra lúc nóng hổi nhất đảm bảo sẽ khiến bạn không thể chối từ.

Một số loại hải sản bạn có thể chọn lựa: sò điệp, mực tươi, tôm hùm, ốc, tôm biển, cá biển, cua, ….v….v. Ngoài ra còn 1 số loại hải sản quý hiếm được lấy từ vùng biển sâu như: cua đỏ, ốc hoàng hậu, cá mặt quỷ, tôm mủ ni đỏ, tôm hùm…

Link hồ hải sản tại nhà hàng Hải Âu

https://www.youtube.com/watch?v=yMfVuT10dqs&feature=youtu.be

TIỆN NGHI

  • Làng nướng BBQ
  • Quầy hải sản tươi / Hồ hải sản sống đặc trưng
  • Thực đơn đa dạng, phong phú
  • Phục vụ cơm đoàn, cơm gia đình, thực đơn Alacarte
  • Phục vụ các món ăn đặc biệt theo ngày
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ân cần, lịch sự